Cập nhật tiến độ dự án nâng cấp đường Lương Định Của, nút giao Lương Định Của Trần Não tháng 6 năm 2023

Lương Định Của, tuyến đường huyết mạch Quận 2

  • Đường Lương Định Của là một tuyến đường quan trọng tại khu vực Quận 2, Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tuyến đường chính kết nối khu đô thị Thủ Thiêm đến nút giao An Phú, Mai Chí Thọ và tiếp nối lên cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây.
  • Trục Lương Định Của còn có sự giao lộ với các tuyến đường quan trọng khác như Lưu Đình Lễ, Vành Đai Tây, Nguyễn Hoàng, Cao Đức Lân. Mật độ nhà phố và biệt thự trên các tuyến đường này có thể khác nhau tùy vào từng đoạn và khu vực cụ thể. Tuy nhiên, do đây là khu vực đô thị phát triển, thường có sự tập trung dân cư và các dự án bất động sản, nên mật độ nhà phố và biệt thự trên các tuyến đường này có thể được xem là rất nhộn nhịp
  • Cập nhật thông tin cho thuê, mua bán bất động sản tại đây https://www.facebook.com/bannhadatquan2/

nha pho biet thu dong duc doc truc duong Luong Dinh Cua batdongsanquan2.comẢnh: “Khu dân cư đông đúc dọc tuyến đường Lương Định Của”

Tiến độ dự án nâng cấp đường Lương Định Của, nút giao Lương Định Của Trần Não tháng 6 năm 2023

  • Dự án nâng cấp đường Lương Định Của, Quận 2, Tp. Thủ Đức. Từ Trần Não đến Mai Chí Thọ, được khởi công từ năm 2015 nhằm nâng cấp đường hiện hữu thành một tuyến đường rộng 30m với 4 làn xe. Tổng mức đầu tư cho dự án này vượt qua con số 800 tỉ đồng, đóng vai trò kết nối giao thông quan trọng của khu vực.
  • Sau nhiều năm tạm ngưng do vướng mặt bằng, dự án đã được tiến hành thi công với tốc độ nhanh chóng, và hiện đang bước vào giai đoạn cuối khi vòng xoay Lương Định Của Trần Não đã hoàn thành. Đây là một phần quan trọng trong việc phân luồng giao thông cho khu vực này.

vong xoay luong dinh cua tran nao batdongsanquan2.comẢnh: “Toàn cảnh vòng xoay Lương Định Của Trần Não, phân luồng giao thông quan trọng của khu vực”

  • Ngã tư Trần Não Lương Định Của nằm ở cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh và luôn phải đối mặt với sự tắc nghẽn do lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc. Dự án nâng cấp đường Lương Định Của thay đổi từ ngã tư nhỏ hẹp thành một điểm giao thông mới, mang lại diện mạo thanh lịch cho khu vực này.

Lương Định Của Trần Não, ngã tư nhỏ hẹp chuyển mình thành điểm nhấn cảnh quan đô thị

  • Trước khi được xây dựng, nút giao Lương Định Của Trần Não chỉ có chiều rộng từ 7 đến 10m, nhưng với vòng xoay mới, đường kính được mở rộng lên đến 100m.  
  • Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Tp.HCM cũng cho biết khu vực này sẽ được bổ sung đường giao thông, đảo trung tâm và có hồ sen, tạo nên một điểm nhấn cảnh quang cho khu đô thị.
  • Vòng xoay Lương Định Của Trần Não đã trở thành một điểm nhấn quan trọng của khu đô thị Thủ Thiêm, là nút giao thông chủ chốt kết nối từ trung tâm Quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm, cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh. Sau 7 năm thi công, dự án mở rộng đường Lương Định Của đang gấp rút để hoàn thành, hiện đã đạt khoảng 80% tiến độ.
  • Ban Giao Thông cho biết vòng xoay sẽ tận dụng hết năng lực giao thông, phân luồng và giảm ùn tắc cho khu vực lân cận. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023. Hiện tại, vòng xoay Lương Định Của đã thu hút lượng phương tiện lưu thông qua lại đông đúc.

phoi canh vong xoay Luong Dinh Cua Tran nao batdongsanquan2.comẢnh: “Phối cảnh vòng xoay lương định của, phối cảnh từ Ban Giao Thông”

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về đường Lương Định Của, vai trò nút giao Lương Định Của Trần Não. Hãy tham gia và khám phá nơi đặc biệt này ngay hôm nay để trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời nhé. 

Xem thêm quy hoạch tổng thể quận 2: https://batdongsanquan2.com/quy-hoach-tong-the-quan-2-tp-thu-duc/ 

Hotline
0909022320
Zalo
0909022320
Viber
0909022320
facebook
0909022320
youtube
url